Cánh Diều Ước Mơ tại Mang Yang – Tỉnh Gia Lai

Hình ảnh mẫu cho bài đăng

Với mục đích mang lại cho các em học sinh nghèo người dân tộc Ba Na tại làng BYầu, xã Pơ Lang, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai một năm học mới với nhiều niềm vui, Câu lạc bộ thiện nguyện Nét Bút Xanh đã tổ chức chương trình Chắp Cánh Ước Mơ vào ngày 27/07/2019, trao tặng 116 phần quà cho các em học sinh người đồng bào tại đây .

Khởi hành từ 19 giờ ngày 26/07/2019, đến với địa phận tỉnh Gia Lai, vượt qua hơn 18km đường núi với dốc núi khá cao và đường lầy lội, các thành viên CLB Nét Bút Xanh đã kết hợp cùng người dân địa phương vận chuyển quà đến Trường Mẫu Giáo và Tiểu Học làng BYầu, nơi tổ chức chương trình phát quà .

Những phần quà tuy không nhiều bao gồm cặp, quần áo, tập học sinh, bánh kẹo,… nhưng gởi gắm trong đó là tình cảm của những người con miền xuôi hướng về những người dân tộc ít người Ba Na ở vùng cao nguyên của đất nước, hi vọng rằng các em sẽ ngày càng học tốt, học giỏi hơn nữa để trở thành người có ích cho bản làng, cho tỉnh Gia Lai và cho đất nước .

Ngoài ra, chương trình cũng nhận được sự đóng góp, trao tặng cho các thầy cô cũng như các em học sinh một máy lọc nước, những tủ sách khuyến học để các em có thêm nguồn nước sạch, nguồn tri thức phục vụ cho cuộc sống sau này .
Thêm vào đó, chương trình cũng đã trao tặng gần 200 bao gạo cho những hộ dân tại làng.

Thay mặt CLB Nét Bút Xanh xin chân thành cảm ơn sự chung tay đóng góp tài vật, hiện vật của các đơn vị nhãn hàng gạo Hạt Ngọc Trời, công ty nhựa Duy Tân, anh chị, bạn bè trong và ngoài nước đã tin tưởng đồng hành cùng CLB.
Xin chân thành CLB Nóng Gia Lai đã hổ trợ công tác vận chuyển và sân chơi cho các em. Xin chân thành cảm ơn các thầy cô cùng BGH điểm trường Làng Byau đã tạo điều kiện cho CLB mang những tình thương đến cho các em học sinh nơi đây.

Kính chúc quý anh chị, các bạn luôn thành công trong công việc và thật nhiều sức khỏe !

https://www.facebook.com/media/set/?vanity=netbutxanh&set=a.2350081731765438

(admin NetButXanh)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hình ảnh mẫu cho bài đăng

Cùng em đến trường 2021

    Sắp tới tổng kết năm học, CLB xin vận động 200 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.Bến Tre năm nay chịu ảnh hưởng nặng nề của xâm nhập

Read More »

Xuân Tình Nguyện 2023

Ngày 07/01/2023, Lễ Khánh thành cầu giao thông nông thôn tại ấp Đường Kéo, xã Tam Giang Tây, huyện Ngọc Hiển được tổ chức. Tham dự buổi lễ có đại diện Trung tâm Tình nguyện Quốc gia khu vực miền

Read More »

Tháng ba Biên giới năm 2022

Hưởng ứng chương trình Tháng ba biên giới do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức, nhằm thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên năm 2022, 91 năm Ngày

Read More »
Hình ảnh mẫu cho bài đăng

Cùng em đến trường 2020

Sắp tới tổng kết năm học, CLB xin vận động 200 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.Bến Tre năm nay chịu ảnh hưởng nặng nề của xâm nhập mặn, cây

Read More »

THÔNG TIN TIẾP NHẬN

  • Đại diện:  TRƯƠNG VĂN VŨ
  • Điện thoại:  000 000 00 00
  • Địa chỉ tiếp nhận hiện vật:  77 Thân Nhân Trung, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM

* Mong Quý Ân Nhân ghi rõ  [Nội dung chuyển khoản]

0000 0000 00000

VietcombankNgân hàng Ngoại Thương Việt Nam

Chi nhánh HCM

THÔNG TIN TIẾP NHẬN

  • Đại diện:  TRƯƠNG VĂN VŨ
  • Điện thoại:  000 000 00 00
  • Địa chỉ tiếp nhận hiện vật:  77 Thân Nhân Trung, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM

* Mong Quý Ân Nhân ghi rõ  [Nội dung chuyển khoản]

000 000 00000

Tên Tài khoản:  TRƯƠNG VĂN VŨ