Vầng Trăng yêu thương 2019

Hình ảnh mẫu cho bài đăng

Vừa qua, ngày 08/09/2019, CLB Nét Bút Xanh đã kết hợp cùng CLB Liên Tâm tổ chức chương trình tặng quà trung thu với Chủ đề: Vầng Trăng Yêu Thương cho các em học sinh nghèo tại ấp Vĩnh Tiến, xã Hựu Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Đây là lần thứ 09 chương trình được tổ chức nhằm đem đến cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vui đón tết trung thu thật vui, ý nghĩa bên gia đình .
Khởi hành từ Sài Gòn khi còn tờ mờ sáng, đến với điểm phát quà là Trường Tiểu Học Hựu Thành C, bất chấp cơn mưa nặng hạt bất chợt đổ xuống, các anh chị tình nguyện viên (TNV) cùng quý thầy cô giáo cùng nhau vận chuyển quà từ xe xuống, cùng phân chia quà. Đến khi tạnh mưa thì các em học sinh cũng đã chung tay cùng nhau quét hết những vũng nước mưa còn đọng lại trên sân trường để chương trình có thể diễn ra một cách tốt đẹp .

 

Đến tham dự chương trình ngoài các thành viiên của hai câu lạc bộ, là sự góp mặt của anh Trương Văn Vũ – chủ nhiệm CLB Nét Bút Xanh, chị Nguyễn Ngọc Tuyền – chủ nhiệm CLB Liên Tâm, đại diện chính quyền xã Hựu Thành, Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh của Trường Tiểu Học Hựu Thành C.

Chương trình đã phát tặng 200 phần quà gồm bánh kẹo, bánh trung thu, nước ngọt, tập học sinh, dép nhựa. Cùng với đó là những trò chơi vui nhộn đến từ các thành viên của hai câu lạc bộ. Và lần lượt đại diện hai CLB, đại diện nhà trường và đại diện chính quyền đã có đôi lời phát biểu cảm ơn, cũng như gởi lời chúc đến các em học sinh sẽ luôn học giỏi, vâng lời cha mẹ và đặc biệt là có một mùa trung thu thật ý nghĩa bên gia đình.

Thay mặt Ban tổ chức (BTC) chương trình, xin chân thành cảm ơn sự chung tay đóng góp của các anh chị MTQ đã chung tay góp sức tịnh tài, tịnh vật cho các em, xin chân thành cảm ơn các bạn TNV đã chung tay góp sức để giúp chương trình hoàn thành sứ mệnh là nhịp cầu nối trao yêu thương cho các em nhân mùa Trung Thu năm nay.

   Kính chúc quý anh chị MTQ và tất cả các bạn có 1 mùa Trung Thu an lành, hạnh phúc và thật ấm áp bên người thân. Rất mong tiếp tục nhận được sư chung tay góp sức của các anh chị trong nhưng chương trình tiếp theo.

https://www.facebook.com/media/set/?vanity=netbutxanh&set=a.2426910404082570

(admin NetButXanh)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hình ảnh mẫu cho bài đăng

Cùng em đến trường 2021

    Sắp tới tổng kết năm học, CLB xin vận động 200 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.Bến Tre năm nay chịu ảnh hưởng nặng nề của xâm nhập

Read More »

Xuân Tình Nguyện 2023

Ngày 07/01/2023, Lễ Khánh thành cầu giao thông nông thôn tại ấp Đường Kéo, xã Tam Giang Tây, huyện Ngọc Hiển được tổ chức. Tham dự buổi lễ có đại diện Trung tâm Tình nguyện Quốc gia khu vực miền

Read More »

Tháng ba Biên giới năm 2022

Hưởng ứng chương trình Tháng ba biên giới do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức, nhằm thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên năm 2022, 91 năm Ngày

Read More »
Hình ảnh mẫu cho bài đăng

Cùng em đến trường 2020

Sắp tới tổng kết năm học, CLB xin vận động 200 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.Bến Tre năm nay chịu ảnh hưởng nặng nề của xâm nhập mặn, cây

Read More »

THÔNG TIN TIẾP NHẬN

  • Đại diện:  TRƯƠNG VĂN VŨ
  • Điện thoại:  000 000 00 00
  • Địa chỉ tiếp nhận hiện vật:  77 Thân Nhân Trung, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM

* Mong Quý Ân Nhân ghi rõ  [Nội dung chuyển khoản]

0000 0000 00000

VietcombankNgân hàng Ngoại Thương Việt Nam

Chi nhánh HCM

THÔNG TIN TIẾP NHẬN

  • Đại diện:  TRƯƠNG VĂN VŨ
  • Điện thoại:  000 000 00 00
  • Địa chỉ tiếp nhận hiện vật:  77 Thân Nhân Trung, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM

* Mong Quý Ân Nhân ghi rõ  [Nội dung chuyển khoản]

000 000 00000

Tên Tài khoản:  TRƯƠNG VĂN VŨ